English Login
 

ĐIỂM TIN NỔI BẬT THÁNG 7

Trong tháng 7, trường ĐH YTCC đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. 1072 thí sinh, tương đương với 70% số hồ sơ đăng ký, đã trải qua một kỳ thi nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Em Khương Thị Minh Nguyệt đến từ trường THPT Trưng Vương, Hưng Yên đã trở thành thủ khoa K13 của trường với tổng điểm 25.

Trường Đại học Y tế công cộng tiếp đoàn Trường Đại học Burapha (Thái Lan)

Ngày 5/8/2014, Trường Đại học Burapha (Thái Lan) do PGS.TS Vasuton Tanvatanakul Hiệu trưởng dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc  với Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC). PGS.TS Trần Hữu Bích, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC cùng đại diện các Khoa, phòng đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn

TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG "NHỮNG CÁNH CHIM MANG THEO TÌNH YÊU TÌNH NGUYỆN"

Từ ngày 23 – 27/7/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y tế công cộng tổ chương trình tình nguyện tại xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang với các hoạt động: khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào vùng biên giới; tặng quà cho các em học sinh nghèo và con của gia đình chính sách; tham gia trồng cây phủ xanh đồi trọc…

TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG HÈ 2014

Phong trào tình nguyện là một trong những hoạt động nổi bật của đoàn viên thanh niên, đặc biệt là sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng. Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của phong trào Đoàn trên khắp cả nước, Đoàn thanh niên Trường Đại học Y tế Công cộng (ĐHYTCC) đã tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

ĐIỂM TIN NỔI BẬT THÁNG 6

Trong tháng 6, phòng Đào tạo đại học đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo Cử nhân Y tế công cộng của trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng theo sự phân công của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Gặp mặt, chia tay hai chuyên gia dự án CDC hết nhiệm kỳ trở về nước

Sáng ngày 26/6/2014, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã tổ chức buổi chia tay hai chuyên gia của dự án hợp tác tăng cường năng lực y tế công cộng cho hoạt động chăm sóc dự phòng HIV/AIDS tại Việt Nam đã hoàn thành nhiệm kỳ và chuẩn bị trở về nước. 

Trường Đại học Y tế công cộng đón tiếp đoàn cấp cao Thụy Sỹ và ký kết hợp tác với Viện nghiên cứu Nhiệt đới Thuỵ Sỹ

Ngày 12/6/2014, tại Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã diễn ra buổi  tiếp đón đoàn cấp cao của Thuỵ Sỹ và lễ ký kết hợp tác (MOU) giữa trường và Viện nghiên cứu Nhiệt đới Thụy Sỹ..

TỪ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN CHÍNH SÁCH: KINH NGHIỆM VỀ VẬN ĐỘNG CHÍNH SÁCH Y TẾ CÔNG CỘNG

Ngày 09/06, chương trình C3S số 6 với chủ đề “Từ nghiên cứu khoa học đến chính sách: kinh nghiệm về vận động chính sách Y tế công cộng” đã diễn ra với phần trình bày của PGS.TS Nguyễn Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

ĐIỂM TIN NỔI BẬT THÁNG 5

Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/06/2014 và thực hiện Đề án xây dựng mô hình Trường học xanh, trong 3 ngày từ 26-28/05 Đoàn trường đã tổ chức thành công chương trình đổi giấy vụn lấy cây xanh thân thiện, bảo vệ môi trường.

Đào tạo về hỗ trợ tâm lý và sức khỏe tâm thần trong tình huống khẩn cấp

Ngày 19/5/2014, tại Hà Nội đã khai mạc khóa tập huấn đào tạo về hỗ trợ tâm lý và sức khỏe tâm thần sau thiên tai cho trẻ em do Trung tâm Phòng chống thảm hoạ Châu Á (ADPC) phối hợp với Trung tâm tâm lý học trong khủng hoảng (CCP) Na-Uy, Trường Đại học Y tế Công cộng (HSPH) và Trung tâm nghiên cứu thông tin và dịch vụ về tâm lý (CRISP), Trường Đại học Giáo dục (ĐHQG Hà Nội) với sự tài trợ của Chính phủ Hoàng gia Na-Uy