English Login
 

Tập huấn tăng cường nhân lực, đào tạo và năng lực nghiên cứu cho giảng viên

Trung tuần tháng 11, trong khuôn khổ hoạt động của dự án “Tăng cường nguồn nhân lực, đào tạo và năng lực nghiên cứu cho trường Đại học Y tế công cộng giai đoạn 2014 - 2016”, Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng (Trường Đại học Y tế công cộng) đã tổ chức 02 khóa tập huấn: “Xây dựng kế hoạch chiến lược về chương trình và phương pháp giảng dạy dựa trên năng lực” diễn ra vào ngày 17-18/11 và “PDCA Approach to curriculum design and development” diễn ra vào ngày 21-22/11 cho giảng viên nhà trường.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG NĂM 2014

Ngày 19/11, tại trường Đại học Y tế công cộng đã long trọng diễn ra Hội nghị Khoa học thường niên năm 2014. Đây là hoạt động được tổ chức đều đặn hàng năm với mục tiêu tổng kết những thành quả về hoạt động khoa học công nghệ đã đạt được và phương hướng cho sự phát triến trong giai đoạn tới.

Bài phát biểu chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 của PGS.TS Nguyễn Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Kính thưa các vị khách quý, các Nhà giáo lão thành, các Nhà giáo thỉnh giảng! Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức của Nhà trường!

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hoà với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, sáng ngày 20/11/2014, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có đại diện Bộ Y tế, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các giảng viên nhà trường đã nghỉ hưu, các giảng viên kiêm nhiệm,  cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Thư của Bộ trưởng Bộ Y tế nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 2014

Kính gửi:  Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ sở đào tạo nhân lực y tế Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2014, thay mặt Bộ Y tế, Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, tôi thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và các học viên, sinh viên, học sinh các cơ sở đào tạo nhân lực y tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Nghiên cứu sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục: Từ bằng chứng tới chính sách

Sáng ngày 11/11/2014, tại Hà Nội đã diễn ra “Hội nghị toàn quốc lần thứ hai về Nghiên cứu sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục: Từ bằng chứng tới chính sách” do Bộ Y tế, Trường Đại học Y tế công cộng và Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc phối hợp tổ chức.

Lễ Bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành YTCC cho 02 Nghiên cứu sinh

Trong hai ngày 28 và 31/10/2014 tại Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án cấp trường chuyên ngành Y tế công cộng (YTCC) cho 02 Nghiên cứu sinh (NCS) Bùi Thị Tú Quyên với đề tài: “Xây dựng và đánh giá chương trình can thiệp thay đổi hành vi nhằm tăng khả năng chẩn đoán sớm chửa ngoài tử cung tại huyện Đại Từ -Thái Nguyên”  và NCS Lê Văn Giang với đề tài: “Hiệu quả bổ sung sắt phối hợp với selen đến tình trạng dinh dưỡng và thiếu máu ở học sinh tiểu học 7-10 tuổi tại Phổ Yên, Thái Nguyên”.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ THÀNH LẬP VIỆN ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÀNH Y TẾ VÀ RA MẮT PHÒNG XÉT NGHI

Tại buổi Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế thành lập Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế và ra mắt Phòng Xét nghiệm Trung tâm Y tế công cộng tổ chức ngày hôm nay tại Hà Nội, Bộ Y tế nhấn mạnh rằng đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với Trường ĐHYTCC trong việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý cho ngành y tế. 

Giám đốc Chương trình Y tế Toàn cầu của USAID thăm và nói chuyện với lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHYTCC

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, chiều 31/10, Tiến sĩ Ariel Pablos-Mendez, Giám đốc Chương trình Y tế Toàn cầu của USAID đã có buổi làm việc, trao đổi với lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường ĐHYTCC và có buổi nói chuyện với sinh viên nhà trường với chủ đề “Tương lai Y tế Toàn cầu”.

Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức tập huấn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn AUN- QA

Sáng ngày 28/10/2014, Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng (Trường Đại học Y tế công cộng) đã tổ chức buổi tập huấn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn AUN.