English Login
 

Khai giảng lớp Chuyên khoa I Phú Thọ

 

Sáng ngày 8/3/2014, tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã tổ chức Khai giảng lớp Chuyên khoa I (CKI) Y tế công cộng (YTCC) tại Phú Thọ.

 

Ảnh: PGS.TS Nguyễn Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC

 phát biểu khai mạc tại buổi lễ

 

Tới tham dự buổi lễ về phía Trường ĐHYTCC có PGS.TS Nguyễn Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô phòng Đào tạo Sau đại học, phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên. Về phía Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có TS.Hà Quang Lợi - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện thầy, cô giáo và các học viên trúng tuyển lớp Chuyên khoa I YTCC K33.


Ảnh: TS.Hà Quang Lợi - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

phát biểu khai mạc tại buổi Lễ

 

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo hai trường, TS. Hà Quang Lợi và PGS.TS Nguyễn Thanh Hương đã phát biểu chào mừng các học viên trúng tuyển vào lớp Chuyên khoa I YTCC. Đây là khóa học thứ hai do Trường ĐHYTCC phối hợp cùng Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đào tạo tại địa phương. Khóa học này có 18 học viên trúng tuyển, học trong 2 năm (2013 - 2015) do các giảng viên của Trường ĐHYTCC tiến hành giảng dạy.

Ảnh: Đại diện học viên lớp CKI K33 YTCC tại Phú Thọ phát biểu

 

 Cũng tại buổi lễ, đại diện phòng ĐTSĐH (Trường ĐHYTCC) đã công bố quyết định trúng tuyển lớp Chuyên khoa I K33 YTCC tại Phú Thọ. Đại diện của lớp CKI K33 YTCC đã lên phát biểu cảm tưởng và bày tỏ sự cảm ơn đối với các thầy cô giáo của hai trường đã tạo điều kiện để các học viên được tham gia khóa học. Ngoài ra, học viên cũng được các thầy, cô đến từ Trường ĐHYTCC phổ biến chương trình đào tạo lớp CKI Phú Thọ, phổ biến quy chế sinh viên và tiếp nhận hồ sơ học viên.

 

Ảnh: Các thầy cô của Trường ĐHYTCC và trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chụp ảnh

 cùng học viên lớp CKI K33 YTCC

 

(BT)