English Login
 

 

Noi that hoa phat, Nội thất Hòa Phát, Hoa Phat, Hòa Phát, Noi that van phong, Ban ghe Hoa Phat, Bàn ghế Hòa Phát, ket sat hoa phat, két sắt Hòa Phát, ghe Hoa Phat, ghe van phong, noi that fami, nội thất fami, fami, ban ghe fami, ban lam viec


Hấp dẫn các khóa học ngắn hạn tại Trường Đại học Y tế công cộng năm 2014

Bắt đầu từ tháng 6/2014, như hàng năm Trường Đại học Y tế công cộng lại mở các khóa đào tạo ngắn hạn bổ ích, thiết thực và phong phú cho các cán bộ, công chức, viên chức công tác  trong ngành y tế.

Trình bày tự tin trước đám đông: Vượt qua chính mình!

Bạn có khả năng nhưng không đủ tự tin? Đã luyện tập rất nhiều nhưng tim bạn vẫn đập thình thịch khi đứng trước đám đông và lời nói như bị ai đó cướp mất?

Hội thảo về hợp tác nghiên cứu giữa Trường ĐYTCC và Trường Đại học Yuanpei, Đài Loan

Sáng ngày 15/4/2014, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) phối hợp với Trường Đại học Yuanpei, Đài Loan tổ chức Hội thảo về Hợp tác Nghiên cứu giữa Trường ĐYTCC và Trường Đại học Yuanpei (Đài Loan) và chương trình phỏng vấn học bổng của trường Đại học Yuanpei, Đài Loan.

PHÁT TRIỂN TRẺ THƠ – VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, tương lai của dân tộc và là hy vọng của mỗi quốc gia. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh sự phát triển của trẻ thơ, đặc biệt trong 3 năm đầu đời sẽ có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tinh thần và xã hội của những công dân tương lai.

ĐIỂM TIN NỔI BẬT THÁNG 3/2014

Ngày 09/03/2014, tại khuôn viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội, trường ĐHYTCC đã tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2014” do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường ĐH Bách khoa Hà Nội, và Sở GD&ĐT Hà Nội (với sự tài trợ của Tập đoàn Vingroup) phối hợp tổ chức.